สารบัญ (ย่อมๆ) ฟิค

posted on 29 May 2011 22:35 by have-a-khunday

 

 

                                   

 

 

เผื่อใครหาฟิคเก่าๆ ที่เราเขียนไม่เจอ ก็มาไล่จากหน้านี้ได้เลยนะคะ บอกอีกทีฟิคในบล็อคนี้เป็น

ฟิคมักน้อย ใสๆ นะคะ 

 

One Shot ประเภทสั้นๆ จบในตอน หาอ่านได้โดยจิ้ม Fan Fiction - One Shot ข้างบนได้เลยนะคะ

 

 

  ย่อมๆ ฟิค คือ ฟิคกึ่งยาว กึ่งสั้น มีความยาวประมาณ 10 ตอน

 

จริงๆ เราก็อยากเขียนฟิคยาวเหมือนคนอื่นนะคะ แต่ว่าไม่เคยสำเร็จเลย เคยลองวางพล็อตวางปมให้แน่นหนา แต่พอเขียนไปเขียนมา แงๆ ตัดโน่นนี่นั่นที่เขียนยากๆออก แล้วเลยหดเหลือแค่นี้อ่ะค่ะ  อิอิ

บล็อคนี้เน้นคุณด้งนะคะ คู่อื่นคงแค่โฉบเฉี่ยวมาอะค่ะ จะเรียกคู่รองยังไม่กล้าเลย เพราะออกแค่เฉี่ยวๆจริงๆ ฮ่าๆๆ  

 

ขอบคุณเจ้าของรูปทุกรูป เครดิตตามภาพเลย และเวปแฟนคลับต่าง (2PMAlways, Welovekhun, gangkhun,0624 และ บ้านมาดามฯ ณ พันทิพ) ที่ที่เราไปสูบรูป แฟนแคม แฟนอาร์ต และข่าวคราวต่างๆ

 

ขอบคุณคนอ่าน และ ทุกๆคอมเม้นท์ หวังว่าฟิคของเราจะทำให้คนอ่านเกิดรอยยิ้มได้บ้าง

 

มีวันที่ดี มี Khun Day จ้า

 

===============================

 

                           

 

1. Cant take my eyes off you ( 1 - 7 : จบแล้ว ) : เป็นเรื่องราวในรั้วมหาลัยชายล้วน ระหว่างหนุ่มเพอร์เฟค กับเด็กดวงดีคนนึง ร่วมด้วยเพื่อนๆจอมกวนอีกหลายคน เป็นเรื่องแรกของเราด้วย อาจจะดูงงๆ สั้นห้วน แปลกๆไปบ้างนะคะ

      

1 / 2 / 3 / 4 / 5 / 6 / 7
 

 

2. Irresistible ( 1 - 12 : จบแล้ว ) เป็นเรื่องราวของเด็กปูซานกับนักธุรกิจหนุ่มหล่อไฟแรง ซึนๆคนนึงมีเหตุบางอย่างให้ต้องมาใช้ชีวิตในหลังคาเดียวกันพักนึง ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของพวกเขาเป็นเรื่องที่ 2 แล้วค่ะ แต่..ก็ยังคงสั้นๆ  และแปลกอยู่ดี กร๊ากกกกก 

 

1 / 2 / 3 / 4 / 5 / 6 / 7 / 8 / 9 / 10 / 11 / 12

 

3. Let love lead the way ( 1 - 11 : จบแล้ว ) เนื้อหาหวานๆ ซึ้งๆ เศร้าๆ บีบตับ ม้าม เซี่ยงจี๊ เป็นระยะๆ นะคะเป็นเรื่องราวของผู้ชายคนนึงที่คิดถึงสิ่งที่ควรทำ และต้องทำ กับผู้ชายอีกคนนึงที่ใช้หัวใจดำเนินชีวิต ผู้ชายทั้งคู่จะอยู่ร่วมกันอย่างไร เป็นเรื่องที่ 3 แล้ว เราอยากลองอะไรที่แตกต่างไปจากเดิมเลยเขียนแนว conflict นิดๆ ขัดแย้งในตัวเองหน่อยๆ ผลก็เลยออกมาขาดๆ เกินๆ อย่างนี้ แหะๆ

 

1 / 2 / 3 / 4 / 5 / 6 / 7 / 8 / 9 / 10 / 11

 

4. จอมยุทธ์น้อย 

ตอนหญ้าหนวดมังกร ( 1 - 2.5 : จบแล้ว ) เนื้อหาแนวแฟนตาซี กำลังภายใน โรแมนติก คอมเมดี้ ไม่มีสาระอะไรเท่าไหร่ เป็นเรื่องราวของจอมยุุทธ์น้อย ที่มีหัวใจกล้าหาญ รักคุณธรรม ออกท่องยุทธภพและได้พบกับชายชุดขาว ทั้งคู่มีนิสัยที่แตกต่างกัน รวมถึงวรยุทธ์ที่แตกต่างกันอย่างมาก แต่เหมือนคนทั้งคู่ต่างเติมเต็มซึ่งกันและกัน

1 / 2 / 2.5

 

ตอนกลับเขาปูซาน (1-2 : จบแล้ว) จอมมารชุดขาวพาจอมยุทธ์น้อยกลับไปหาอาจารย์ที่เขาปูซาน ระหว่างทางกลับเขาทั้งคู่ได้พบผู้คนมากมาย เรื่องราวจะเป็นยังไง จะเกิดอะไรขึ้นบ้าง

1 / 2

 

5. เจ้าฮะ ( 1 - 21 : จบแล้ว) เนื้อหารักหวานซึ้ง เป็นเรื่องราวของเด็กเกาหลีที่มาเติบโตในเมืองไทย ได้ใช้ชีวิตอยู่กับคนที่ถูกเรียกว่า "เจ้าฮะ" เมื่อความใกล้ชิด ความผูกพันกลายเป็นความรักแต่เปิดเผยไม่ได้จะเป็นอย่างไร เรื่องนี้เราอาจหาญอยากแต่ง 3 คู่ มาดูกันว่าจะเป็นยังไง จะไหวม๊ายยยยยยยยยย

1 / 2 / 3 / 4 / 5 / 6 / 7 / 8 / 9 / 10

 

 

11 / 12 / 13 / 14 / 15 / 16 / 17 / 18 / 19 / 20 / 21

 

  6. Woo Diary (ยังไม่จบ) เป็นสมุดบันทึกของอูยอง ตั้งแต่ช่วงเข้ามาเป็นเด็กฝึกหัดที่เจวายพี แอบปิ๊งรักหนุ่มไทย อูยองเลยแสดงความในใจใส่สมุดบันทึก เวิ่นเว้ออยู่คนเดียว 555

1 / 2 / 3

 

7. All for you (ยังไม่จบ) : เมื่อผู้พันนิชคุณปากร้าย ซกมก เถื่อน พูดจากระด้าง ต้องรับอูยองผู้เย่อหยิ่ง และเยอะสิ่งมาไว้ในการดูแลเป็นเวลา 3 เดือน ความวุ่นวายจึงเกิดขึ้น ร่วมด้วยก๊วนผู้พันหนุ่ม เรื่องนี้จะเป็นความหวานบนความกระด้าง ความดิบนะคะ [คำเตือน เรื่องนี้มีการใช้วาจาหยาบคายนะคะ]

1 / 2 / 3 / 4 / 5 / 6 / 7 / 8 / 9